Đồng hồ nữ Elixa E051-L157

Chất liệu dây

Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Enjoy

Đường kính

30mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

4.990.000

Đồng hồ Elixa E051- L157 – Vũ điệu thời gian sống động!

Mỗi thương hiệu đồng hồ dù cao cấp, nổi tiếng 5 Châu hay tầm trung trên thế giới đều sở hữu nét phong cách riêng, đặc trưng cho từng sản phẩm của hãng họ. Và hãng sản xuất tên tuổi Elixa là một trong những hãng như vậy, không nổi đến mức khi gọi tên ai cũng biết nhưng cũng dễ dàng chìm lắng trong làng chế tác đồng hồ.

Đồng hồ nữ Elixa E051-L157

Nói đến hãng Elixa, nói đến mẫu thiết kế Elixa E051 – L157, người ta sẽ nhớ về cá tính thanh lịch, nữ tính, quyến rũ nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và phá cách riêng biệt.

Đồng hồ Elixa E051 – L157 nổi tiếng với phong cách “hiện đại”, chủ yếu là lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, kết hợp cùng công nghệ sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống. Elixa E051 – L157 khiến người ta cảm nhận được sâu sắc như thế nào là một thiết kế đồng hồ của thời đại mới. Cho dù là dòng đồng hồ cổ điển dây da dành cho nữ với những tính năng cơ bản, thì trong đó vẫn chứa đựng một điều gì đó thực sự mới mẻ mà chỉ có nhà Elixa mới sở hữu.

Đồng hồ nữ Elixa E051-L157

Được thiết kế đặc biệt dành cho phái đẹp – những người phụ nữ chuộng phong cách quyến rũ, nhẹ nhàng và thanh lịch. Sản phẩm nổi bật bởi những viên đá , bởi lớp mạ vàng công nghệ cao cấp PVD. Chiếc đồng hồ còn được trang trí bằng các mặt số phụ ở góc 6h rất độc đáo và vui mắt, cọc số chỉ giờ được chế tác size lớn giúp việc xem giờ trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi tin chắc rằng, Elixa E051 – L157 sẽ đưa những người phụ nữ thanh lịch, yêu cái đẹp, nhịp nhàng dạo bước cùng vũ điệu thời gian cuộc sống thật thăng hoa và sống động.

Hãng sản xuất Elixa khi đến với thị trường Việt Nam đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ về các bộ sưu tập, hay từng thiết kế riêng biệt mang lại công năng vượt trội cho người sử dụng, giúp chủ nhân tự do thể hiện phong cách, cá tính, chủ nghĩa đẹp theo tinh thần tự do cá nhân. Còn Erawatch với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu đồng hồ hàng hiệu chính hãng trên thế giới, luôn tự hào là cầu nối truyền tải thông điệp và mang tới những giá trị đích thực của hãng Elixa đến phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng. Erawatch cùng nhà Elixa nỗ lực nâng tầm vẻ đẹp thanh lịch, tri thức, phóng khoáng của phụ nữ hiện đại.

Hãng sản xuất Elixa khi đến với thị trường Việt Nam đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ về các bộ sưu tập, hay từng thiết kế riêng biệt mang lại công năng vượt trội cho người sử dụng, giúp chủ nhân tự do thể hiện phong cách, cá tính, chủ nghĩa đẹp theo tinh thần tự do cá nhân. Còn Erawatch với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu đồng hồ hàng hiệu chính hãng trên thế giới, luôn tự hào là cầu nối truyền tải thông điệp và mang tới những giá trị đích thực của hãng Elixa đến phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng.

đồng hồ Elixa
Erawatch cùng nhà Elixa nỗ lực nâng tầm vẻ đẹp thanh lịch, tri thức, phóng khoáng của phụ nữ hiện đại.