Đồng hồ nữ Elixa E138-L604

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

30mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

3.270.000

Đồng hồ nữ Elixa E138-L604: Khơi nguồn cảm hứng!

Ngắm mẫu đồng hồ nữ Elixa E138-L604 bạn sẽ hiểu vì sao các sản phẩm từ đồng hồ thời trang đến trang sức nhà Elixa lại nhanh chóng được yêu mến trên toàn thế giới đến vậy! Có thể nói rằng, mỗi sản phẩm của Elixa đều có hồn cốt riêng, gu thẩm mỹ tinh tế trong thiết kế, đẳng cấp chuyên nghiệp trong chế tác.

Đối với đồng hồ nữ Elixa E138-L604 như một lời chúc lành may mắn, một ý nghĩa riêng tư và hàm chứa những giá trị tốt đẹp, thông điệp về tình yêu và hạnh phúc trọn vẹn đối nàng. Hơn ai hết, hãng Elixa hiểu rằng, phụ kiện thời trang nói chung và đồng hồ thời trang cho nữ nói riêng chính là sự kết nối hoàn hảo giữa con người – nghệ thuật và thiên nhiên. Bám sát tinh thần đó những nhà thiết kế tài hoa, những nghệ nhân kim hoàn bậc thầy của hãng đã sáng tạo và phát triển những mẫu đồng hồ mang một phong cách và vẻ đẹp riêng: thời trang, lộng lẫy mà vô cùng tinh tế, quyến rũ thể hiện những cung bậc thăng hoa về cuộc sống tươi đẹp, tự do và phóng túng.
Trước khi đến với thị trường Việt, hãng Elixa đã dày công nghiên cứu văn hóa, thị hiếu cũng như xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam. Vì vậy, từng sản phẩm, hay mỗi BST dành riêng cho thị trường Việt Nam được lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa truyền thống của dân tộc Việt kết hợp xu hướng thời trang thế giới nhằm tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch, nét quyến rũ riêng của người phụ nữ Việt Nam.