Đồng hồ nữ Elixa E092-L350

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

28mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

3.310.000

 

Đồng hồ nữ Elixa E092-L350 – Chìa khóa cho mọi phong cách thời trang

Elixa – thương hiệu đồng hồ & nữ trang nổi tiếng tại xứ sở Ba Lan xinh đẹp và hoa lệ. Vì thế mục tiêu nhắm đến khách hàng thuộc tầng lớp hà thành, quý cô công sở hay giới showbiz,…là điều dễ hiểu. Những thiết kế của Elixa mang đậm hơi thở thời thượng, quyến rũ, “khác biệt” và những chất liệu cao cấp cùng phương chế tác yêu cầu kỹ thuật cao. Mẫu đồng hồ nữ Elixa E092-L350 nằm trong dòng chảy đó: Độc đáo với dây đeo cuốn 2 vòng, sắc xanh dịu mát, tươi trẻ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút nổi bật,…. là những mô tả chính xác nhất về thiết kế này.

Đồng hồ nữ Elixa E092-L350 với gam màu xanh dương tươi mát, ấn tượng mang lại vẻ đẹp vừa thanh lịch, vừa sang trọng. Và dường như Elixa E092-L350 đang kể lại câu chuyện của người phụ nữ hiện đại thông qua màu sắc, chất liệu và kiểu dáng thời thượng.
Sắc xanh dương đem lại nguồn năng lượng tích cực vốn “thống trị” tủ đồ của các ngôi sao trong làng giải trí. Sự hòa phối giữa gam màu thống trị Elixa E092-L350 với phom dáng váy dài, xếp tầng, bèo nhún,… càng tăng thêm nét cổ điển và dịu dàng cho người sở hữu.

đồng hồ Elixa
Vượt lên trên tất cả, thông qua Elixa E092-L350. Hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, cá tính mang tinh thần phóng khoáng pha lẫn chút đằm thắm, dịu dàng được lột tả một cách chân thực và rõ nét.