Đồng hồ nữ Elixa E120-L488

Chất liệu dây

Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

38mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

Đồng hồ nữ Elixa E120-L488: Nữ tính và thanh lịch

Có thể tự tin khẳng định, đồng hồ thời trang nữ chính hãng luôn là bạn đồng hành tuyệt vời với quý cô trong mọi hoàn cảnh: từ chốn công sở, buổi dã ngoại, hẹn hò hay trong các buổi tiệc sang trọng gặp đối tác, họp hành. Với những thiết kế đồng hồ nữ đính đá hay nạm thêm đá kết hợp với màu sắc trang nhã, thanh lịch sẽ giúp quý cô quyến rũ và quý phái hơn – Đồng hồ nữ Elixa E120-L488 là mẫu đồng hồ mang đậm hơi thở nữ tính và thanh lịch.

Diện mạo của của một quý cô hay một doanh nhân nữ thành đạt không thể sơ suất, và món trang sức vừa thanh lịch, vừa nữ tính, vừa thể hiện được đẳng cấp chính là đồng hồ nữ Elixa mã hiệu E120-L488.

Elixa E120-L488

Đồng hồ nữ Elixa E120-L488 được thiết kế đặc biệt với hai tông màu đen  – trắng chủ đạo kèm theo 12 viên đá tượng trưng cho số chỉ giờ chạy xung quanh mặt đồng hồ. Elixa E120-L488 dễ nhận diện, dễ gây chú ý đến mọi người xung quanh bởi thiết kế sang trọng, dây đeo kim loại đánh bóng theo công nghệ bóng mờ hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi tin chắc rằng, việc đeo Elixa E120-L488 hàng ngày nó như một món trang sức để nàng có thể phô diễn cá tính, sự trang trọng và thanh lịch ở mọi lúc, mọi nơi.

Một cô gái có thể được đánh giá là duyên dáng và biết cách ăn mặc thông qua thời trang và phụ kiện nàng mang trên người trong đó có đồng hồ đeo tay.