Đồng hồ nữ Elixa E117-L474

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

38mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

5.650.000

Đồng hồ nữ Elixa E117-L474: Kiêu sa và quý phái

Nếu như đồng hồ đeo tay vốn được coi là phụ kiện quan trọng hàng đầu. Thì đối với phái đẹp, đồng hồ là điều kiện cần và đủ để hoàn thiện vẻ đẹp, phong cách cá nhân. Đặc biệt là những quy cô có gu thời trang rõ ràng, yêu cái đẹp, sự tinh tế  thì có lẽ, một chiếc đồng hồ hoàn hảo với các nàng, phải hội tụ đủ các yếu tố: kiêu sa, quý phái và nữ tính. Đồng hồ nữ Elixa E117-L474 có lẽ là mẫu đồng hồ hội tụ đầy đủ những yêu cầu khắt khe của phụ nữ hiện đại trong việc chọn mua đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ nữ Elixa mã hiệu  E117-L474 được ví như “cánh chim đầu đàn” trong BST Finesse đồng hồ trang sức mới của nhà Elixa. Mẫu thiết kế được đánh giá,  mở ra cánh cửa tới thế giới riêng tư, thế giới của sự kiêu sa quý phái theo phong cách tự do cá nhân nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại luôn vươn tới những khát khao về sự giải phóng, tìm ra giới hạn bản thân và sống là chính mình, theo đuổi phong cách tự do, đam mê.

Đồng hồ nữ Elixa E117-L474 là tuyệt tác kết hợp tay nghề thủ công bậc thầy của các nghệ nhân chuyên làm đồng hồ và trang sức cao cấp và đội ngũ thiết kế hàng đầu của hãng Elixa. Đây là mẫu đồng hồ đặc biệt, sử dụng nguồn nguyên liệu chế tác cao cấp. Từng họa tiết, từng cọc số cây kim hay phong cách tối giản cực đại đều có chủ đích và thông điệp riêng.

Với Elixa E117-L474, một lần nữa khẳng định sự sáng tạo tuyệt vời và kỹ thuật vượt trội của nhà Elixa trong công nghệ chế tác đồng hồ và trang sức.

Erawatch – đơn vị phân phối độc quyền đồng hồ Elixa chính hãng, giá rẻ nhất thị trường Việt cùng chính sách bảo hành cho đồng hồ 02 năm toàn cầu. Luôn đồng hành với thời trang & chất lượng. Hy vọng sẽ mang đến cho người yêu đồng hồ những trải nghiệm tuyệt vời!