Đồng hồ nữ Elixa E136-L590

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

38mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

4.590.000

Đồng hồ nữ Elixa E136-L590: Vẻ đẹp lãng mạn và mộng mơ!

Nữ tính, ngọt ngào và là điểm nhấn cho trang phục, các phụ kiện khác chính là mô tả chính xác nhất về mẫu đồng hồ nữ Elixa E136-L590 vừa mới ra mắt.

Gam màu hồng vốn là màu luôn sức hấp dẫn đặc biệt với các cô nàng công sở dịu dàng, nữ tính. Cũng chính vì điều này, màu hồng luôn nằm trong top các gam màu được ưa chuộng nhất. Nắm bắt chính xác thị hiếu, sở thích của một bộ phận tín đồ, hãng Elixa đã sử dụng triệt để những thông điệp, tầng ý nghĩa của màu hồng cho sản phẩm Elixa E136-L590 – màu hồng đơn sắc.

Với đồng hồ nữ Elixa E136-L590 nàng đừng vội nghĩ bánh bèo, điệu đà, nữ tính thái quá và không phù hợp cho chốn công sở nghiêm túc. Nàng hãy sáng tạo trong việc Mix & Match trang phục, phụ kiện đi kèm chúng tôi tin chắc rằng sẽ khiến nàng trở nên khác biệt. Một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và lãng mạn mộng mơ.

Chẳng gì mộng mơ, lãng mạn hơn màu hồng phấn và cũng chẳng gì hợp với các quý cô yêu thích sự lãng mạn hơn màu hồng phấn. Sắc hồng phấn nhẹ nhàng tựa như cánh hoa đào tô điểm cho nàng luôn xinh đẹp, tươi tắn và tự tin dù nàng đi đâu và làm gì.