Đồng hồ nữ Elixa E118-L478

Chất liệu dây

Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Beauty

Đường kính

33mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

4.460.000

Elixa E118-L478 Bóng đêm bí ẩn đầy quyến rũ

Thuộc bộ sưu tập Beauty, Elixa E118 L479 lấy ý tưởng từ bầu trời đêm được thắp sáng bởi muôn vì sao. Thiết kế đồng hồ với dây đeo màu sắc trắng kim loại, mặt số chuyển màu từ trắng, xám nhạt tới đêm đen – các sắc thái của bầu trời đêm với những vì sao sáng lấp lánh. Đây chính là mẫu đồng hồ dành cho các quý cô thích tông màu đen – trắng cơ bản, tinh tế nhưng vẫn đầy nổi bật.

Thay vì chỉ có một cọc giờ, Elixa Beauty đã thiết kế 3 điểm nhỏ làm các cụm cọc giờ xung quanh mặt số – và các cọc giờ này đều là những viên đá vô cùng lấp lánh. Điều này không chỉ tạo sự mới mẻ cho đồng hồ mà còn giúp tạo thêm những hoa văn nhỏ xinh như những cánh hoa trên bầu trời đêm mát lạnh. Quai đồng hồ được thiết kế ôm trọn lấy mặt số, với đường cong đính đá trải dài từ trên xuống dưới đầy duyên dáng như những áng mây đang lơ lửng bay cao trên bầu trời.

Elixa E118 L478 có bộ máy quartz caliber 1L22 siêu chính xác. Vỏ đồng hồ làm bằng thép cao cấp đánh bóng. Mặt kính đồng hồ làm bằng mineral chịu được va đập với đường kính 33mm. Dây đồng hồ làm bằng thép với thiết kế các nấc dây nhỏ để cổ tay dễ cử động. Thiết kế khóa bấm cũng giúp việc cởi – tháo dây trở nên dễ dàng hơn. Khả năng chống nước 30m là ưu điểm quan trọng giúp mẫu đồng hồ thơ mộng này chiếm trọn con tim của các cô gái.