Đồng hồ Elixa E098-L411

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Beauty

Đường kính

40mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

4.650.000

Đồng hồ Elixa E098-L411: Bảo bối của mọi phong cách

Đột phá, sáng tạo và bắt kịp hơi thở thời đại là ba tiêu chí hàng đầu tạo nên sức hút của một mẫu đồng hồ nữ thời trang. Với mẫu đồng hồ Elixa E098-L411 đó không chỉ đơn thuần là một cỗ máy thời gian với chức năng thông báo giờ. Mà vượt lên trên tất cả đó là tầm nhìn, đó là sự nắm bắt chính xác xu hướng, thị hiếu, đó là những tác phẩm nghệ thuật từ đôi bàn tay “ra hoa” của những nghệ nhân kim hoàn.

đồng hồ nữ Elixa

Đồng hồ Elixa E098-L411 là một câu chuyện rất riêng, đầy thú vị và đồng thời nó có vai trò viết tiếp “câu chuyện thời gian” của hãng Elixa “tài hoa”.

Elixa E098-L411 gây ấn tượng bởi mặt số to – xu hướng được yêu thích, dây da màu nâu chocolat kết hợp ăn ý với mặt số mạ vàng, những viên đá lấp lánh ánh vàng. Chắc chắn với những sự tính toán và phối màu sắc cũng như chất liệu kinh điển này sẽ khiến Elixa E098-L411 chẳng bao giờ lỗi thời.

đồng hồ nữ Elixa

Sản phẩm vẫn đi theo phong cách tối giản cực đại, đơn giản và có điểm nhấn riêng: giản dị nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ, ngọt ngào. Chính vì thế Elixa E098-L411 dễ dàng chiều lòng phái đẹp nhờ ý tưởng sáng tạo, hợp thời và chất liệu chế tác cao cấp.

Ngoài ra, kĩ thuật trang trí đá trên mặt số tinh xảo, hiện đại của Elixa E098-L411 cũng khiến đồng hồ gây được sức hút lớn. Ánh sáng lấp lánh đến mê, màu sắc hài hòa, tinh tế. Vì vậy, dù kết hợp đồng hồ Elixa E098-L411 với trang phục nào cũng giúp tôn vinh thần thái quyến rũ nơi người đeo.

đồng hồ nữ Elixa

Đeo trên tay mẫu đồng hồ nữ này, bạn mới có thể cảm nhận được rõ ràng sự tiện lợi cũng như vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên và một phong thái thanh lịch, sang trọng. Một thiết kế tôn thờ truyền thống tối giản cực đại, không quá cầu kì nhưng lại phù hợp với mọi đối tượng, không hề kén người sử dụng, phù hợp với mọi hoàn cảnh – điều mà người tiêu dùng thông thái mong chờ nhất. Và mẫu đồng hồ Elixa chúng tôi đang đề cập đến mang sứ mệnh đó, đã thực hiện rất tốt điều đó. Bởi thế, sản phẩm xứng đáng là một món phụ kiện đồng hành cùng với vẻ đẹp của phụ nữ.