Đồng hồ nữ Elixa E137-L595

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

33mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

2.940.000

Đồng hồ nữ Elixa E137-L595: Lựa chọn vượt thời gian

Đồng hồ nữ Elixa E137-L595 sở hữu gam màu xanh dương nhẹ nhàng bao phủ lên tổng thể mẫu đồng hồ, cho phép chủ nhân sở hữu mẫu đồng hồ này kết hợp với nhiều lựa chọn màu sắc khác trong trang phục và phụ kiện (giày, túi xách, vòng cổ,…) để kiêu hãnh với vẻ đẹp từ thanh lịch tới năng động và cá tính.

Theo hãng sản xuất, sự có mặt của của mẫu đồng hồ Elixa E137-L595 trên thị trường nhằm hướng tới hai mục tiêu: thanh lịch nhã nhặn và tiện lợi, tối giản. Nghĩa là bạn sẽ không quá “già” khi lên tay một mẫu đồng hồ mang phong cách cổ điển và ngay cả khi kết hợp với set phụ kiện mang phong cách cổ điển. Nhưng cũng không quá trẻ trung như một quý cô mới lớn.

Đồng hồ Elixa E137-L595 đơn giản, nhã nhặn với chất liệu tốt, thiết kế tinh xảo, tươm tất và có độ hoàn thiện cao. Với tất cả những yếu tố này, Elixa mã hiệu E137-L595 giúp quý cô trở nên  nổi bật và khác biệt.

Với tư duy sáng tạo, tầm nhìn vượt thời gian, luôn đổi mới và một tinh thần phá vỡ mọi giới hạn, hãng sản xuất đồng hồ Elixa liên tục mang đến những mẫu đồng hồ đẹp, độc – lạ chinh phục các tín đồ thời trang và thậm chí cả các ngôi sao tên tuổi trên thế giới.