Đồng hồ nữ Elixa E137-L594

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

33mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

2.940.000

Đồng hồ nữ Elixa E137-L594: Nổi bật và phóng khoáng

Đồng hồ nữ Elixa E137-L594 vút cao thông điệp về vẻ đẹp trẻ trung, phóng khoáng và nổi bật. Sản phẩm là sự lựa chọn của những quý cô yêu thời trang, thích  nhịp sống đô thị năng động.

Elixa – thương hiệu đồng hồ và nữ trang đến từ đất nước Ba Lan hạnh phúc và xinh đẹp. Đã – đang và sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo dựng một thương hiệu đồng hồ thời trang danh tiếng đáp ứng nhu cầu trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân cá tính, một phong cách nổi bật không dễ lẫn lộn và dễ dàng lu mờ.

Với mẫu thiết kế mới nhất của hãng – đồng hồ Elixa E137-L594 nổi bật với phong cách tối giản  tông màu xanh đậm, mặt số ấn tượng. Sự nghiên cứu kỹ lưỡng về màu sắc, chất liệu cũng như thị hiếu đã cho thấy cái tâm và tầm của nhà Elixa vừa bắt kịp xu hướng thế giới, vừa đảm bảo được sự linh hoạt, đặc biệt là dễ kết hợp với trang phục và phụ kiện khác khi sở hữu đồng hồ Elixa E137-L594.
Đặt chân tới thị trường Việt, hãng Elixa hướng đến dòng sản phẩm công cao cấp, chất lượng, cập nhật xu hướng hiện đại. Mỗi mẫu đồng hồ đều được thiết kế tỉ mỉ để tôn vinh phong cách và mang lại sự tự tin cho người dùng. Các bộ sưu tập được thiết kế bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề và cập nhật những phong cách mới trong làng đồng hồ.