Đồng hồ nữ Elixa E109-L440

Chất liệu dây

Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Enjoy

Đường kính

34mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

8.330.000

Elixa E109 L440: Sang trọng và mạnh mẽ

Thuộc bộ sưu tập Enjoy, Elixa E109-L440 lấy hình ảnh những cánh hồng phai tươi trẻ đầy sức sống. Hoa hồng có ý nghĩa về tình yêu và sắc đẹp. Mặt đồng hồ khảm xà cừ lấp lánh ánh sáng. Trên đó là 3 mặt hiển thị nhỏ của: chức năng bấm giờ, bấn giây và bấm phút. Tuổi trẻ sẽ không bao giờ tàn phai miễn là tâm hồn bạn luôn tràn đầy sức sống. Với Elixa E109-L440 cũng vậy, bạn sẽ luôn rực rỡ sắc màu tuổi trẻ suốt ngày.

Các cọc giờ làm bằng những viên đá lấp lánh nổi bật trên mặt số xà cừ. Vòng bezel của đồng hồ được gắn đá lấp lánh bắt sáng.

Dây đeo đồng hồ làm bằng thép cao cấp màu vàng đánh bóng, giống như màu sắc của hoa hồng. Đặc biệt, kim đồng hồ cũng như các kim bấm giờ đều được phủ sơn phản quang giúp bạn có thể xem giờ trong bóng tối.

 

Elixa E109-L440 có vỏ đồng hồ làm bằng thép cao cấp đánh bóng mờ. Mặt kính đồng hồ làm bằng mineral đường kính 36mm – bắt kịp xu hướng đồng hồ mặt to của giới trẻ hiện nay.

 

Dây đồng hồ làm bằng thép với thiết kế lưới để cổ tay dễ cử động. Thiết kế khóa bấm cũng giúp việc cởi – tháo dây trở nên dễ dàng hơn. Khả năng chống nước 30m là ưu điểm quan trọng giúp mẫu đồng hồ thơ mộng này chiếm trọn con tim của các cô gái.