Đồng hồ nữ Elixa E138-L606

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

30mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

3.600.000

Đồng hồ nữ Elixa E138-L606: Sang trọng và quyến rũ!

Mang thông điệp, tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quý phái và quyến rũ của chủ nhân sở hữu – Đồng hồ nữ Elixa mã hiệu E138-L606 với phong cách thiết kế thanh thoát, kiêu sa đang làm rất tốt vai trò toát lên vẻ đẹp, sự tự tin, kiêu hãnh của những người phụ nữ hiện đại vừa thông minh năng động vừa biết trân trọng giá trị của bản thân và biết hưởng thụ cuộc sống. Bởi thế, Elixa E138-L606 đang được quan tâm, ưu tiên chọn mua cũng là điều dễ hiểu.

Đồng hồ nữ Elixa E138-L606  là sự tổng hòa hoàn hảo với thiết kế thanh thoát, mang đậm phong cách cổ điển sang trọng, phảng phất nét quyến rũ của hơi thở thời đại. Mẫu đồng hồ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ trưởng thành, có gu thẩm mỹ rõ ràng và đạt được sự cân bằng về cảm xúc.

Những năm qua hãng sản xuất đồng hồ và nữ trang hàng đầu xứ Ba Lan – Elixa không ngừng nỗ lực mang hơi thở của nghệ thuật thế giới đến với người dùng qua những sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp. Từng mẫu đồng hồ – đó là những câu chuyện có thật, nguồn cảm hứng có thật được kể lại. Bởi vậy mỗi sản phẩm đều mang trong mình cái hồn rất riêng và đặc biệt.