Đồng hồ nữ ElixaE090-L343

Chất liệu dây

Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Beauty

Đường kính

26 mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

5.650.000

Đồng hồ nữ ElixaE090-L343: Đẳng cấp và thời thượng

Mỗi chiếc đồng hồ Elixa gắn liền với một câu chuyện hấp dẫn về cảm xúc, sự tôn thờ và nâng niu của từng chủ nhân sở hữu chúng. Và có những tín đồ, lựa chọn dành cả cuộc đời mình để gắn liền với đồng hồ và nữ trang của hãng Elixa.

ElixaE090-L343

Quả thực đúng là như vậy, không chỉ đối với những người thợ kim hoàn tài hoa, mà kể cả những quý cô khi đã sở hữu trong tay một chiếc đồng hồ Elixa dễ dàng bị siêu lòng, đê mê và bị hấp dẫn bởi sức hút mãnh liệt thiết kế đồng hồ cộp mác Elixa. Tinh tế, sang trọng và đẳng cấp đó là những mô tả chính xác nhất về mẫu đồng hồ nữ ElixaE090-L343 – khiến biết bao quý cô say đắm. Đây cũng chính là mẫu đồng hồ tiêu biểu cho điều mà chúng tôi đề cập tới.

ElixaE090-L343
Các cô nàng thành thị, nữ nhân viên văn phòng thường chuộng và theo đuổi phong cách sang trọng, nổi bật nhưng phải thật tinh tế. Bên ngoài vẻ đẹp duyên dáng nhưng mạnh mẽ bên trong. Đôi khi dịu dàng, thỉnh thoảng lại cá tính, phá cách có một chút gì đó mang tên “nổi loạn”. thì mẫu thiết kế ElixaE090-L343Hồng mang sắc vàng chính là gam màu hoàn hảo khắc họa tính cách những cô nàng cá tính và khó nắm bắt này.

ElixaE090-L343

Đồng hồ nữ ElixaE090-L343, không chỉ thể hiện nét đa dạng trong tính cách của nàng, tôn lên vẻ đẹp nữ quyền, vẻ đẹp của sự sang trọng, kiêu sa. Mà sản phẩm còn thu hút bởi vẻ đẹp mặt số tối giản, số chỉ giờ là những viên đá lấp lánh đầy quyến rũ, như một món đồ thời trang cao cấp hoàn thiện vẻ ngoài thời thượng, năng động, sang chảnh.

ElixaE090-L343

Ai đó đã từng nói rằng: Khi yêu, những quý cô yêu thích gam màu vàng nhạt hoặc màu vàng. Điều đó thể hiện sự sâu sắc tinh tế và lãng mạn nhưng không hề bánh bèo hay yếu đuối. Vâng! điều này hoàn toàn đúng và chúng tôi tin chắc rằng đồng hồ nữ ElixaE090-L343 sẽ là món phụ kiện góp công không nhỏ tôn lên vẻ đẹp thuần khiết, cá tính vốn có của nàng.