Đồng hồ nữ Elixa E138-L605

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

30mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

3.270.000

Đồng hồ nữ Elixa E138-L605: Mộng mơ và quyến rũ!

Với Elixa mã hiệu E138-L605, bạn có thể đeo đi làm, gặp đối tác ký hợp đồng, đeo đi chơi, tham gia các bữa tiệc hay hẹn hò đều rất phù hợp. Sắc hồng mộng mơ và quyến rũ là gam màu chủ đạo khiến đồng hồ trở nên có sức hút đặc biệt. Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ người phụ nữ nào chiêm ngưỡng Elixa mã hiệu E138-L605 đều khó thể cưỡng lại sức hút của thiết kế này. Sự tinh tế trong từng chi tiết, sự tối giản đến cực đại khiến những vị khách cầu toàn, khó tính nhất cũng cảm thấy thiếu sót khi chưa sở hữu mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ nữ Elixa mã hiệu E138-L605 là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thời trang xứ sở Ba Lan xinh đẹp, hạnh phúc với sự nghiên cứu về chất liệu, sự tính toán ngay trong từng bước thiết kế sao cho phù hợp nhất vóc dáng người Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Tất cả nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Đồng hồ Elixa E138-L605 không chỉ giúp các cô gái luôn tự tin và tỏa sáng nơi công sở, những buổi họp quan trọng hay các buổi tiệc, sự kiện. Mà còn là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, rực rỡ của nàng!

Sự ra đời của Elixa E138-L605  một lần nữa chứng minh những năm qua hãng sản xuất đồng hồ và nữ trang hàng đầu xứ Ba Lan – Elixa không ngừng nỗ lực mang hơi thở của nghệ thuật thế giới đến với người dùng qua những sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp. Từng mẫu đồng hồ – đó là những câu chuyện có thật, nguồn cảm hứng có thật được kể lại. Bởi vậy mỗi sản phẩm đều mang trong mình cái hồn rất riêng và đặc biệt.