Đồng hồ Elixa E105-L417

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

17 x 34mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

3.650.000

Đồng hồ Elixa E105-L417: Nâng niu đôi tay ngọc ngà!

Ngày nay, các thiết kế đồng hồ chế tác theo xu hướng cổ điển luôn chiếm được cảm tình của một bộ phận không nhỏ giới mộ điệu, là sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ theo đuổi phong cách nhã nhặn thanh lịch. Đồng hồ Elixa E105-L417 dành cho những tín đồ như thế.

Đồng hồ Elixa E105-L417

Đồng hồ Elixa E105-L417 sở hữu diện mạo đơn giản, tinh tế chính vì thế mà giá trị của chiếc đồng hồ ấy lại càng tăng thêm. Có được điều này, bởi lẽ Elixa E105-L417 được nhà Elixa chú trọng từ khâu lên ý tưởng, quá trình chế tác. Đặc biệt phải nói tới sự cải thiện, sáng tạo trong việc sản xuất ra những chiếc đồng hồ cổ điển, biến chúng trở thành những món phụ kiện cuốn hút và gây ấn tượng nhất. Song song với đó là kết hợp với sự phức tạp trong ứng dụng công nghệ kỹ thuật, đem đến một phiên bản hoàn toàn mới cho đồng hồ nữ mã hiệu Elixa E105-L417
để nó mang giá trị vượt trội – nâng niu mọi bàn tay từ quý cô công sở đến những vị doanh nhân nữ tài hoa.

 

Đồng hồ Elixa E105-L417 mang hơi thở classic chiều lòng phái đẹp nhờ màu sắc trung tính nhã nhặn, nhờ phom dáng đơn giản, nhỏ nhắn đồng hành với các chi tiết tối giản cực đại nhưng được chế tác, mài dũa tinh xảo hút mắt. Qua đó, sản phẩm có khả năng tôn dáng, nâng niu mọi bàn tay, giúp nâng tầm vẻ đẹp duyên dáng, mềm mại cho chủ nhân sở hữu.

Đồng hồ Elixa E105-L417

Đeo trên tay chiếc đồng hồ Elixa E105-L417, bạn có thể cảm nhận được rõ ràng sự tiện lợi cũng như vẻ đẹp thuần khiết. Một thiết kế tôn thờ truyền thống tối giản cực đại, không quá cầu kì nhưng lại phù hợp với mọi đối tượng, không hề kén người sử dụng, phù hợp với mọi hoàn cảnh – điều mà người tiêu dùng thông thái mong chờ nhất. Và đồng hồ nữ Elixa E105-L417 mang sứ mệnh đó, đã thực hiện rất tốt điều đó. Bởi thế, sản phẩm xứng đáng là một món phụ kiện đồng hành cùng với vẻ đẹp của phụ nữ.