Đồng hồ nữ Elixa E067-L215

Chất liệu dây

Ceramic, Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Ceramica

Đường kính

24×24 mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

6.650.000

Đồng hồ nữ Elixa E067-L215: Sang trọng và huyền bí

Màu đen luôn là tông màu quyến rũ, huyền bí và nổi bật cho những buổi party vào đêm. Khi khi màu đen kết hợp với màu trắng càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa, đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn tự nhiên của nàng. Và đồng hồ nữ Elixa E067-L215 chính là dòng sản phẩm như vậy.

đồng hồ Elixa

 

Đồng hồ nữ Elixa mã hiệu E067-L215 thuộc bộ sưu tập Ceramic với thông điệp và ý nghĩa tôn lên nét sắc sảo, huyền bí cho nàng và dường như vẻ đẹp đó càng được nhân lên gấp bội khi kết hợp với bộ cánh, bộ đầm cùng tông màu đen huyền. Còn chúng tôi tin chắc rằng mẫu đồng hồ nữ này xứng đáng là phụ kiện đáng để đầu tư của những cô nàng cá tính và sành điệu khi bước vào những buổi tiệc đêm, những bữa tiệc sang trọng.

đồng hồ Elixa

Với Elixa mã hiệu E067-L215 một lần nữa tinh thần duy mỹ và tính nghệ thuật của nhà Elixa lại được tái hiện mạnh mẽ và quan trọng hơn cả là các sản phẩm có sự gần gũi với “khí chất” của phụ nữ hiện đại. Từ chiếc những chiếc đồng hồ đầy kiêu hãnh trưng bày trong tủ kính của những Boutique hiện đại, khi được sở hữu bởi các quý cô sành điệu, đồng hồ ngay lập tức trở thành một tác phẩm độc bản tuyệt đẹp và vô cùng đặc biệt. Được nâng niu, được tham gia đồng hành trong mọi hành trình cùng chủ nhân của chúng.