Đồng hồ nữ Elixa E105-L418

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

17 x 34mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

3.650.000

Đồng hồ Elixa E105-L418 – đồng hành cùng phong cách thanh lịch

Có thể bạn không biết thế nhưng, những tín đồ thời trang luôn có cho mình ít nhất một phụ kiện thời trang màu xám nhã nhặn, thanh lịch trong đó không thể thiếu được một chiếc đồng hồ. Nhất là thời điểm gần đây, chiếc đồng hồ Elixa E105-L418 màu xám thanh lịch của thương hiệu đồng hồ & trang sức hàng đầu Châu Âu nổi lên như một trào hiện tượng, được ưa chuộng hơn cả so với những mẫu đồng hồ trong cùng phân khúc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết “cô nàng” vạn người mê này!

Elixa E105-L418

 

Đây là một mẫu đồng hồ  dây da cao cấp vô cùng sang trọng được thiết kế theo phong cách tinh giản, lược bỏ hết những bộ phận rườm rà trên “mặt tiền”, theo đó chỉ còn 4 vạch chỉ giờ biểu thị cho các mốc 3h, 6h, 9h, 12h và 2 cây kim. Điều này giúp mặt đồng hồ trở nên thông thoáng, dễ quan sát, xem giờ nhanh chóng, chính xác.

Đồng hồ Elixa E105-L418 nổi bật với khuôn mặt hình chữ nhật, kích thước size mặt 17x 34mm. Đây là kích thước mặt tiêu chuẩn với người Việt Nam, không to cũng không nhỏ, phù hợp với cổ tay nhiều người. Dây đeo làm từ da bê cao cấp rất mềm mại, bền bỉ theo thời gian và đồng hồ sử dụng máy Quartz mang đến tính chuẩn xác cao với sai số rất thấp.

Phần vỏ máy, núm chỉnh giờ đều được làm bằng thép không gỉ cao cấp, mặt kính đồng hồ là kính mineral, cho khả năng chống xước va khá ổn. Thêm điểm cộng cho mẫu đồng hồ Elixa E105-L418 là khả năng chống nước là 30m, chủ nhân có thể thỏa sức đi dưới mưa, rửa tay mà không phải lo lắng đồng hồ bị thấm nước, gặp trục trặc.

Elixa E105-L418

Có thể nói rằng, Elixa E105-L418 không chỉ đơn thuần là mẫu đồng hồ mang trong mình thiết kế đậm hơi thở thời đại, tính hữu dụng đáng nể, là tâm phúc của những quý cô chuộng phong cách thanh lịch mà sản phẩm còn là mẫu đồng hồ truyền tải thông điệp không ngừng sáng tạo, không ngừng bứt phá của hãng Elixa. Điều này chứng minh qua các đường vân trên mặt số thiết kế vô cùng tinh xảo, đều đặn, bắt mắt. Thể hiện trình độ chế tác và trang trí bậc thầy của các nhà thiết kế của hãng Elixa.