Đồng hồ nữ Elixa E114-L464

Chất liệu dây

Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

38mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

4.990.000

Elixa E114 L464 – Viên ngọc biển xanh cao quý

Nếu bạn đang cần tìm một mẫu đồng hồ mang đậm tính thời trang sang trọng và quý phái, thì Elixa Finesse E114 L464 chính là mẫu đồng hồ dành cho bạn.

Càng là những màu sắc đậm sẽ càng tôn lên màu da trắng ngần của các cô gái. Với màu xanh biển đậm đầy lôi cuốn, chắc chắn cổ tay của các nàng sẽ càng trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý hơn bao giờ hết.

Trong khi xanh biển là sắc màu lôi cuốn, thì vỏ và quai đồng hồ bằng thép cao cấp mạ vàng hồng lại thể hiện sự sang trọng và cao quý. Hai sắc màu tưởng chừng như đối lập, lại cùng nhau tạo nên thiết kế đồng hồ tinh tế và thời trang nhất.

Rất nhiều mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Finesse của Elixa có gắn đá. Nhưng riêng với E114 L464, các nhà thiết kế đã gắn 2 loại đá với 2 màu sắc và chất liệu khác nhau để tăng thêm độ sáng cũng như thể hiện 2 sắc thái của đại dương: 1 loại đá xanh đen giống như đáy đại dương sâu thẳm, và loại đá xanh trong suốt lại giống như mặt biển quen thuộc mà ta thường thấy.

Bộ máy quartz mạnh mẽ cùng với vỏ đồng hồ bằng thép cao cấp mạ vàng. Dây đeo bằng da mềm mại với khóa bấm sẽ ôm chắc cổ tay của bạn. Mặt kính mineral siêu bền chống cường lực sẽ giúp “cứu nguy” mỗi khi đồng hồ chẳng may gặp va đập. Và đương nhiên, khả năng chống nước 3ATM cũng sẽ giúp cuộc sống hàng ngày của bạn gái khi đeo Elixa trở nên tiện dụng hơn hẳn.