Đồng hồ nữ Elixa E109-L441

Chất liệu dây

Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Enjoy

Đường kính

36mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

6.990.000

Đồng hồ nữ Elixa E109-L441: Bản hòa ca giữa vẻ đẹp kiêu sa và mạnh mẽ

Nếu như những thập niên trước, đồng hồ nữ liệu đại diện cho sự giàu sang, quý tộc. Xuyên suốt lý tưởng đó các thương hiệu đồng hồ và trang sức không ngừng trình làng những “tuyệt tác” để bồi thêm vẻ đẹp kiêu sa, phóng khoáng và một tinh thần khỏe khoắn, mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại. Và sản phẩm đồng hồ nữ Elixa E109-L441 của hãng sản xuất Elixa là một trong những sản phẩm như thế.

Elixa E109-L441

Hãng Elixa đã thổi hồn, biến hóa tài tình tạo nên những thiết kế đồng hồ dây kim loại vô cùng đặc sắc. Đồng hồ nữ Elixa E109-L441, khi phối hợp khéo léo với trang phục công sở, tiệc tùng hay thể thao cũng như set phụ kiện thời trang khác, ngay lập tức biến quý cô trở nên nổi bật đầy quyến rũ trước mọi người xung quanh.

Elixa E109-L441
Chúng tôi tin chắc rằng, với đồng hồ nữ Elixa mã hiệu E109-L441 sẽ là chìa khóa cho vẻ ngoài kiêu sa, thời thượng, giúp các nàng thêm tỏa sáng trong mọi không gian và hoàn cảnh.
Qua bàn tay chế tác của những người thợ kim hoàn, của các nhà thiết kế. Mẫu đồng hồ nữ Elixa E109-L441 nâng tầm, vượt lên cả sự sang trọng vốn có, tôn vinh vẻ đẹp của “một nữa thế giới” vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp của sự tự tin, mạnh mẽ.
Với mục tiêu tạo nên sức hút tại thị trường Việt Nam, hãng Elixa đã dày công đầu tư công sức nhiều vào việc nghiên cứu thị trường, cập nhật liên tục các xu hướng trên thế giới cũng như nắm bắt thị hiếu của khách hàng Việt để tạo ra những thiết kế mang phong cách riêng.

Elixa E109-L441

Đồng hồ thời trang cũng nằm trong dòng chảy có những sự thay đổi bất ngờ. Do vậy nhà Elixa  không ngừng biến đổi nhằm mang đến cho phái đẹp mẫu đồng hồ và nữ trang thời thượng nhất, đậm hơi thở thời đại nhất. Nhờ vào sự tinh tế và sang trọng, đồng hồ Elixa nói chung và mẫu thiết kế E109-L441 ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong lòng giới mộ điệu 5 Châu.