Đồng hồ nữ Elixa E118-L479

Chất liệu dây

Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Beauty

Đường kính

30mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

4.990.000

Elixa E118 L479:  Thanh lịch và tinh tế

Thuộc bộ sưu tập Beauty, Elixa E118 – L479 lấy ý tưởng từ những đêm đầy sao lãng mạn. Thiết kế đồng hồ với dây đeo màu sắc trắng kim loại, mặt số chuyển màu từ trắng, xanh da trời tới xanh biển đậm – các sắc thái của bầu trời đêm với những vì sao sáng lấp lánh. Đây chính là mẫu đồng hồ dành cho các quý cô nhẹ nhàng, đằm thắm và yêu thích sự lãng mạn.

Đồng hồ Elixa

Thay vì chỉ có một cọc giờ, Elixa Beauty đã thiết kế 3 điểm nhỏ làm các cụm cọc giờ xung quanh mặt số – và các cọc chỉ giờ này đều là những viên đá vô cùng lấp lánh. Điều này không chỉ tạo sự mới mẻ cho đồng hồ mà còn giúp tạo thêm những hoa văn nhỏ xinh như những cánh hoa trên bầu trời đêm mát lạnh. Quai đồng hồ được thiết kế ôm trọn lấy mặt số, với đường cong đính đá trải dài từ trên xuống dưới đầy duyên dáng như những áng mây đang lơ lửng bay cao trên bầu trời.

Elixa E118 - L479

Elixa E118-L479 có bộ máy quartz caliber 1L22 siêu chính xác. Vỏ đồng hồ làm bằng thép cao cấp đánh bóng. Mặt kính đồng hồ làm bằng mineral chịu được va đập mạnh với đường kính 33mm. Dây đồng hồ làm bằng thép với thiết kế các nấc dây nhỏ để cổ tay dễ cử động. Thiết kế khóa bấm cũng giúp việc cởi – tháo dây trở nên dễ dàng hơn. Khả năng chống nước 30m là ưu điểm quan trọng giúp mẫu đồng hồ thơ mộng này chiếm trọn con tim của các cô gái.

Elixa E118 - L479

Với đồng hồ Elixa mã hiệu E118-L479 một lần nữa tinh thần duy mỹ và tính nghệ thuật của nhà Elixa lại được tái hiện mạnh mẽ và quan trọng hơn cả là các sản phẩm có sự gần gũi với “khí chất” của phụ nữ hiện đại. Từ chiếc những chiếc đồng hồ đầy kiêu hãnh trưng bày trong tủ kính của những Boutique hiện đại, khi được sở hữu bởi các quý cô sành điệu, đồng hồ ngay lập tức trở thành một tác phẩm độc bản tuyệt đẹp và vô cùng đặc biệt. Được nâng niu, được tham gia đồng hành trong mọi hành trình cùng chủ nhân của chúng.