Đồng hồ nữ Elixa E128-L531

Chất liệu dây

Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

34mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

6.310.000

Đồng hồ nữ Elixa E128-L531: Đánh thức mọi giác quan!

Elixa nổi tiếng với những mẫu đồng hồ gắn liền với bộ dây kim loại tuyệt đẹp, trở thành biểu tượng “không tuổi” không bao giờ lỗi mốt về xu hướng. Nếu bạn yêu thích phong cách vừa sang trọng, quý phái  lại vừa khỏe khoắn, năng động. Đặc biệt là mê đắm chất liệu dây kim loại, thì đồng hồ nữ Elixa E128-L531 là sự lựa chọn không tồi.

Elixa E128-L531

Đồng hồ nữ Elixa E128-L531, được đánh giá có sức mạnh đánh thức mọi giác quan. Mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế qua sắc màu sắc vàng – gam màu độc tôn của tổng thể đồng hồ. Không dừng lại ở đó, Elixa E128-L531 thể hiện tính độc đáo và di sản của hãng sản xuất lừng danh.Elixa.

Mẫu thiết kế Elixa mã hiệu E128-L531 vừa gia tăng phần nữ tính và vẻ đẹp hiện đại. Bên cạnh đó, quý cô sẽ ấn tượng bởi chất liệu chế tác cùng những viên đá màu lấp lánh chạy xung quanh mặt số cùng hình tượng trang trí tối giản theo phong cách thanh lịch và cổ điển.

Elixa E128-L531

Nỗ lực, tâm huyết trong hành trình tôn vinh phong cách, vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại, hãng đồng hồ thời trang Elixa kể từ khi cập bến tại thị trường Việt Nam, không mấy khó khăn trong việc nhanh chóng nhận được lòng tin của phái đẹp trên cả nước, đồng hành cùng hành trình tìm giới hạn bản thân, vẻ đẹp thuần khiết, tự nhiên vốn có của hàng ngàn phụ nữ.

Elixa E128-L531

Phong thái của phụ nữ không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi mà đó là hành trình tìm kiếm, là tài sản vô giá của mỗi người. Từng mẫu thiết kế đồng hồ nữ thời trang Elixa chính là thông điệp mà hãng sản xuất muốn gửi gắm ý nghĩa về vẻ ngoài, về thanh xuân – Hãy phô diễn và tự hào về vẻ đẹp của chính mình ở bất kỳ thời điểm nào, hãy nuôi dưỡng và trân trọng vẻ đẹp ấy để mỗi ngày trôi qua là một ngày hạnh phúc!