Đồng hồ nữ Elixa E128-L533

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

34mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

5.650.000

Đồng hồ nữ Elixa E128-L533: Những cung bậc cảm xúc!

Đồng hồ nữ Elixa E128-L533 của nhà Elixa lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên đầy đê mê và luôn thay đổi không ngừng nhờ được tô điểm bởi ánh sáng và sắc màu đến từ những viên đá rực rỡ, tỏa sáng lung linh trên mặt số của đồng hồ.

đồng hồ Elixa

Diện đồng hồ nữ Elixa E128-L533, chủ nhân sẽ cảm nhận được rõ nét  một cảm xúc khó tả dưới bầu trời đầy sao qua sắc xanh nhã nhặn hiền hòa và dịu mát. Khoảnh khắc rạng rỡ khiến bạn chỉ còn cách chiêm ngưỡng. Đối với những người xung quanh người thì không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Tất cả được tích tụ vào trong sản phẩm vạn người mê này.

Đồng hồ Elixa E128-L533 bao gồm những viên đá được nạm phần lớn xung quanh mặt số, chế tác tinh xảo qua đó tôn vinh giá trị của nghệ thuật chế tác thủ công của nghệ nhân kim hoàn làm việc trong nhà máy sản xuất của Elixa.

Elixa E128-L533 không chỉ là hiện thân cho vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ và thanh lịch của sở hữu mà còn là đại diện cho chuyên môn, tầm nhìn của hãng Elixa: phong cách đa dạng từ trẻ trung, thời thượng đến sang trọng, thanh lịch, độc đáo, kết hợp được với nhiều gu thời trang tinh tế.

đồng hồ Elixa

Hãng sản xuất Elixa khi đến với thị trường Việt Nam đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ về các bộ sưu tập, hay từng thiết kế riêng biệt mang lại công năng vượt trội cho người sử dụng, giúp chủ nhân tự do thể hiện phong cách, cá tính, chủ nghĩa đẹp theo tinh thần tự do cá nhân. Còn Erawatch với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu đồng hồ hàng hiệu chính hãng trên thế giới, luôn tự hào là cầu nối truyền tải thông điệp và mang tới những giá trị đích thực của hãng Elixa đến phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng.
Erawatch cùng nhà Elixa nỗ lực nâng tầm vẻ đẹp thanh lịch, tri thức, phóng khoáng của phụ nữ hiện đại.