Bí quyết lựa chọn một mẫu đồng hồ nữ đẹp quý phái?

Trên thị trường gần đây có quá nhiều những mẫu đồng hồ đã dạng và tràn ngập những lời quảng cáo. Vậy làm sao để chị em có thể chọn được các mẫu đồng hồ phù hợp cho mình. Kinh nghiệm chọn được những mẫu đồng hồ nữ đẹp từ những chuyên gia của chúng tôi.

Đồng hồ nữ Elixa luôn là mẫu đồng hồ đáng được mong đợi của chị em trên toàn thế giới. Thương hiệu này luôn biết cách tạo những mẫu đồng hồ nữ đẹp, sản phẩm đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng phù hợp cho mọi lứa tuổi và hoàn cảnh. Đó là lý do vì sao đồng hồ nữ Elixa đứng đầu trong top những phụ kiện cần có của chị em phụ nữ.

Kinh nghiệm mua mẫu đồng hồ nữ đẹp

Các mẫu đồng hồ luôn biết cách phô ra những chi tiết đẹp từ ánh mắt đầu tiên khiến chị em không thể không chú ý. Nhưng hãy để ý những điểm sau để không bị “lạc trôi” giữa những sự lựa chọn nhé.

  1. Bạn phải biết được màu phù hợp với làn da, dáng người, cổ tay, mục đích và tính chất công việc.

Đối với người có cổ tay to: Nên chọn 1 chiếc đồng hồ dây kim loại kết hợp với mặt đồng hồ bản to cho tay của bạn trông gọn và mạnh mẽ hơn chứ không thô ráp. Cổ tay nhỏ, nhiều xương: Đồng hồ dây da sẽ phù hợp hơn với cổ tay bạn bởi những chiếc đồng hồ dây kim loại sẽ làm cho chiếc đồng hồ lỏng lẻo và càng làm cổ tay bạn trông xương gầy, không chắc chắn. Cổ tay vừa phải và tròn: đây là cổ tay đẹp nhất nên bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại dây đeo cho mình.

Bạn là người có nước da ngăm đen nên chọn mầu rạng rỡ hơn cổ tay của mình. Hạn chế không nên đeo những mẫu đồng hồ có dây da trắng, nâu đậm hay đen vì sẽ làm da bạn trông tối hơn

Nếu như bạn chọn đồng hồ để đi làm thì không nên chọn những đồng hồ có quá nhiều kiểu cách, và dây đeo nhiều vòng, sẽ làm bạn trông vướng và khá khó chịu. Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ cơ bản ít phụ kiện kèm và trang trí.

  1. Chất lượng đồng hồ.

Về chất lượng đồng hồ bạn nên hỏi những chuyên viên tại nơi bạn hàng, đặc biệt hỏi về xuất xứ, giấy tờ có liên quan đến hãng. Bộ máy, bảo hành … Bảo hành chính là lời cam kết của các cửa hàng đến từng sản phẩm của mình.

  1. Giá cả đồng hồ

Tuỳ thuộc vào chất lượng sản phẩm và túi tiền bạn có thể bỏ ra. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với cả 2 tiêu chí này. Nên chọn những sản phẩm chính hãng để bạn được bảo hành và có được thời gian sử dụng lâu dài.

Nên mua đồng hồ Elixa chính hãng ở đâu?

Thị trường đồng hồ elixa chưa bao giờ trở nên nhiều và phổ biến như bây giờ. Cũng là do một phần người dân cũng có nhu cầu nhiều hơn để mua đồng hồ không chỉ là vật dụng để xem giờ mà còn là phụ kiện để thể hiện mắt thẩm mỹ và tính cách của bản thân.

Bạn cần tìm hiểu rõ showroom được các hãng uỷ quyền. Ngay khi bước chân vào một cửa hàng, khi hỏi về bất cứ sản phẩm nào, các chuyên viên bán hàng đều cho bạn những câu trả lời thích đáng.

Một gợi ý tuyệt vời cho bạn ở địa chỉ:

Showroom 1: Tầng 1, 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline 0918.23.6666

1
Chat trực tiếp trên facebook?
088.6020.999