Trung tâm bảo hành đồng hồ Elixa?

Elixa thương hiệu luôn đi đầu về thời trang, tạo ra các xu hướng bởi những thiết kế độc đáo, mới lạ, mang phong cách riêng, không bị hòa lẫn vào với bất kì thương hiệu nào khác. Bạn đã là chủ nhân của một chiếc đồng hồ Elixa thì việc trang bị cho những những địa chỉ trung tâm sửa chữa bảo hành đồng hồ Elixa là điều vô cùng cần thiết.

Vậy khi đồng hồ Elixa gặp vấn đề, tìm trung tâm bảo hành đồng hồ Elixa ở đâu?

1. Khi nào thì được bảo hành đồng hồ Elixa?

Đông hồ Elixa

 

Hai năm là con số bảo hành chung cho nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và đồng hồ Elixa cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Đối với các trường hợp sau đây, bạn sẽ được bảo hành đồng hồ Elixa:

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất           

Lỗi do nhà sản xuất là những lỗi phát sinh trước hoặc trong quá trình sử dụng. Tùy theo lỗi khi kỹ thuật kiểm tra, Quý khách sẽ được đổi sang sản phẩm mới hoặc các bộ phận hỏng hóc sẽ được thay thế bằng các bộ phận mới. Các lỗi về máy móc bên trong đồng hồ ví dụ như: Khi bạn sử dụng đúng theo các chỉ dẫn nhưng đồng hồ không hoạt động, hoặc các chức năng hoạt động không đúng như trong thông số nhà sản xuất đưa ra.

Các sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên trạng như ban đầu khi mua

Đông hồ Elixa

 

Khi gặp lỗi từ nhà sản xuất bạn đến trung tâm bảo hành nhưng không thể sửa chữa và thay thế thì bạn được đổi trả bằng một sản phẩm mới. Với điều kiện đồng hồ Elixa chưa xuất hiện tình trạng đã qua sử dụng, bề mặt vỏ đồng hồ không có dấu hiệu trầy xước.Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện đi kèm: hộp, tem, túi, phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật…

2. Điều kiện bảo hành đồng hồ Elixa miễn phí

Nếu đồng hồ do Elixa Việt Nam phân phối được mua tại Đại lý ủy quyền hoặc Hệ thống cửa hàng của ElixaVN trên lãnh thổ Việt Nam, quý khách vui lòng xuất trình các giấy tờ liên quan như mã số bảo hành, hóa đơn sản phẩm…

Nếu khách hàng mua đồng hồ nằm trong danh mục phân phối của Elixa VN tại nước ngoài cần đảm bảo 2 tiêu chí. Thứ nhất, địa điểm mua hàng phải là cửa hàng chính thức của hãng (có thông tin trên website). Thứ hai, quý khách phải xuất trình được hóa đơn mua hàng và mã số bảo hành sản phẩm để được áp dụng chính sách bảo hành của hãng sản xuất.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Elixa

Nếu đồng hồ hết thời hạn bảo hành hoặc quý khách không xuất trình được các giấy tờ liên quan, thì khách hàng sẽ mất phí sửa chữa.

3. Địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ Elixa tại Hà Nội.

Thông thường, nếu bạn mua sản phẩm chính hãng tại các nhà phân phối hoặc Showroom có ủy quyền chắc chắn bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành chuẩn từ nhà sản xuất Elixa. Bạn hoàn toàn được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành và đủ điều kiện bảo hành.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Elixa

Hiện nay, ở Việt Nam ElixaVN chính là nhà phân phối độc quyền chính thức của thương hiệu đồng hồ Elixa. Trên con đường khẳng định thương hiệu mang tầm đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về mẫu mã sản phẩm, giá cả đồng hồ hàng hiệu cao cấp chính hãng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng, phương châm hoạt động hàng đầu. Thì một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của ElixaVN là đội ngũ kỹ thuật uy tín đầy tâm huyết với nghề, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa đồng hồ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Bạn hãy tới địa chỉ : Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa Hà Nội để được bảo hành đồng hồ Elixa miễn phí hoặc trợ giá một cách tối ưu nhất!

 

 

1
Chat trực tiếp trên facebook?
088.6020.999