BỘ SƯU TẬP ENJOY: Đồng hồ đẹp cho nữ

Đồng hồ Elixa nổi tiếng trong những thiết kế vô cùng duyên dáng và tính thẩm mĩ vô cùng cao. Đặc biệt trong dòng sản phẩm ENJOY: đồng hồ đẹp cho nữ. 

Tạm biệt các phong cách truyền thống, Enjoy mang đến cho những người phụ nữ trên thế giới các mẫu đồng hồ với thiết kế ấn tượng mạnh mẽ và mới lạ hoàn toàn trong những mẫu thiết kế đặc trưng của dòng sản phẩm này. Bố cục mặt đồng hồ mới mẻ, đột phá ở những chi tiết có tính quy phạm cao như mặt số đồng hồ, hình dáng vòng bezel, và kiểu dáng đồng hồ phong phú độc đáo ở tất cả 62 thiết kế đồng hồ hiện tại thuộc bộ sưu tập Enjoy đảm bảo sẽ chiều lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

  1. Đồng hồ nữ Elixa E109-L441

Bản hòa ca giữa vẻ đẹp kiêu sa và mạnh mẽ. Đồng hồ nữ Elixa E109-L441, khi phối hợp khéo léo với trang phục công sở, tiệc tùng hay thể thao cũng như set phụ kiện thời trang khác, ngay lập tức biến quý cô trở nên nổi bật đầy quyến rũ trước mọi người xung quanh. Chất liệu thép không gỉ 316L mang đến sự bền bỉ và khả năng chống trày xước rất tốt.

Sản phẩm có đính vòng đá xung quanh mặt đồng hồ.

  1. Đồng hồ nữ Elixa E051-L157

Nói đến hãng Elixa, nói đến mẫu thiết kế Elixa E051 – L157, người ta sẽ nhớ về cá tính thanh lịch, nữ tính, quyến rũ nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và phá cách riêng biệt. Cho dù là dòng đồng hồ cổ điển dây da dành cho nữ với những tính năng cơ bản, thì trong đó vẫn chứa đựng một điều gì đó thực sự mới mẻ mà chỉ có nhà Elixa mới sở hữu. Sản phẩm nổi bật bởi những viên đá , bởi lớp mạ vàng công nghệ cao cấp PVD. Chiếc đồng hồ còn được trang trí bằng các mặt số phụ ở góc 6h rất độc đáo và vui mắt, cọc số chỉ giờ được chế tác size lớn giúp việc xem giờ trở nên dễ dàng hơn.

  1. Đồng hồ Elixa E111-L449

Sản phẩm còn có thêm màu xanh viền trắng Đồng hồ nữ Elixa E111-L449 được coi là món trang sức lộng lẫy nhất trên cổ tay. Một món trang sức của các quý cô yêu đời, yêu sắc xanh tự do. Kết hợp đính đá cùng sắc xanh quyến rũ, chiếc Elixa E111-L449 đem lại một vẻ đẹp vượt bậc, thoát ra khỏi những thiết kế rập khuôn của thế giới đồng hồ nói chung.

Sản phẩm còn có thêm màu đỏ viền vàng vô cùng cá tính những không không kém phần sang chảnh. Mặc trên mình một chiếc váy đỏ đầy sự quyến rũ, một chiếc đồng hồ Đồng hồ Elixa chính là sự lựa chọn vô cùng chuẩn xác.

 

  1. Đồng hồ nữ Elixa E107-L431

Lấy hình ảnh những đóa tulip vàng tràn đầy sức sống. Hoa tulip vàng có ý nghĩa là: rực rỡ như ánh sáng mặt trời. Mặt đồng hồ khảm xà cừ lấp lánh ánh sáng. Trên đó là 3 mặt hiển thị nhỏ của: lịch ngày, lịch tuần và kim chỉ 24 giờ. Mặt trời có tỏa sáng rồi sẽ lặn. Nhưng với Elixa E107 -L431, bạn sẽ được tận hưởng ánh nắng mặt trời khắp 24 tiếng.

 

  1. Đồng hồ nữ Elixa E109-L440

Elixa E109-L440 lấy hình ảnh những cánh hồng phai tươi trẻ đầy sức sống. Hoa hồng có ý nghĩa về tình yêu và sắc đẹp. Mặt đồng hồ khảm xà cừ lấp lánh ánh sáng. Trên đó là 3 mặt hiển thị nhỏ của: chức năng bấm giờ, bấn giây và bấm phút. Tuổi trẻ sẽ không bao giờ tàn phai miễn là tâm hồn bạn luôn tràn đầy sức sống.

 

Những chiếc đồng hồ của dòng sản phẩm ENJOY đã đủ đổ gục trái tim của bạn chưa? Từ bộ máy sản phẩm đến thiết kế tinh xảo, các nhà chế tác của Elixa đã dành rất nhiều tâm huyết cho các sản phẩm đồng hồ đẹp cho nữ. Mỗi thiết kế đều mang những màu sắc khác nhau đảm bảo dù trong hoàn cảnh nào chị em cũng chọn được những chiếc đồng hồ đẹp cho nữ và cho bản thân mình.

 

1
Chat trực tiếp trên facebook?
088.6020.999