Đồng hồ 6 kim: Đồng hồ nữ hàng hiệu đẹp cho các cô nàng

Với các cô nàng thì có vẻ đồng hồ 6 kim khá xa lạ. Các cô nàng hẳn thắc mắc về những chiếc đồng hồ này liệu kết cấu như thế nào? Đồng hồ 6 kim dùng để làm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những chiếc đồng hồ nữ hàng hiệu đẹp của thương hiệu nữ nổi tiếng Elixa xem nhé.

Tìm hiểu về đồng hồ 6 kim

Đồng hồ 6 kim là khái niệm dùng để gọi chung đồng hồ thể thao có Chronograph. Đồng hồ có 6 chức năng và mỗi chức năng đều hiển thị bằng kim.

Đồng hồ 6 kim Chronograph: Thông thường ở những chiếc đồng hồ 6 kim Chronograph sẽ có thêm 3 màn hình hiển thị phụ. Nằm tại các vị trí khác và các mặt chức năng hiển thị sẽ lần lượt như sau đồng hồ phụ hiển thị giờ 24, đồng hồ phụ biểu thị 60 giây, đồng hồ phụ hiển thị 30 phút.

Đồng hồ hiển thị giờ 24: được thiết kế với mục đích để xác định chính xác thời gian sáng hay chiều để tiện cho việc lên lịch chính xác.

Đồng hồ hiển thị 60 giây: đồng hồ này luôn hoạt động để chỉ thời gian trôi qua từng giây của thời gian hiện tại. Nó chạy riêng biệt so với kim giây dài

Đồng hồ hiển thị 30 phút: chức năng chính là để đo phút trôi qua khi kích hoạt chức năng giờ thể thao.

Đồng hồ 6 kim Lịch: ngoài Chronograph, đồng hồ 6 kim còn có một số loại khác, chiếm đa số là đồng hồ 6 kim Lịch. Loại đồng hồ này cũng có 6 kim với 3 mặt hiển thị phụ, có thể có thêm 2 nút bấm trên dưới núm điều chỉnh hoặc không.

Lịch Ngày: Cho biết ngày trong tháng. (Nhận dạng qua khung số có chứa số lớn nhất là 31. Trong ảnh bên, Lịch Ngày ở vị trí 6 giờ.

Lịch Thứ: Cho biết thứ trong tuần. Nhận dạng qua các chữ viết tắt của các Thứ trong tiếng Anh. Trong ảnh bên Lịch Thứ ở vị trí 3 giờ.

Lịch Tháng: Cho biết tháng trong năm. Nhận dạng qua chữ viết tắt của các Tháng trong tiếng Anh.

Các mẫu đồng hồ 6 kim nổi bật

  1. Đồng hồ nữ Elixa E109-L441

Đại diện cho sự giàu sang, quý tộc. Xuyên suốt lý tưởng đó thương hiệu đồng hồ Elixa không ngừng trình làng những “tuyệt tác” để bồi thêm vẻ đẹp kiêu sa, phóng khoáng và một tinh thần khỏe khoắn, mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại. Đồng hồ nổi bật với thiết kế Đồng hồ 6 kim Chronograph 3 mặt phụ chỉ số giờ, giây và phút. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tính thời gian di chuyển, thời gian chạy, …

  1. Đồng hồ nữ Elixa E109-L440

Elixa E109-L440 lấy hình ảnh những cánh hồng phai tươi trẻ đầy sức sống. Hoa hồng có ý nghĩa về tình yêu và sắc đẹp. Mặt đồng hồ khảm xà cừ lấp lánh ánh sáng. Trên đó là 3 mặt hiển thị nhỏ của: chức năng bấm giờ, bấn giây và bấm phút. Tuổi trẻ sẽ không bao giờ tàn phai miễn là tâm hồn bạn luôn tràn đầy sức sống. Trên nền cánh hoa hồng là thời gian đang trôi, trân trọng từng giây phút của tuổi trẻ. Mỗi ngày vui là một ngày đáng nhớ.

  1. Đồng hồ nữ Elixa E111-L449

Cứng cáp nhưng không đánh mất đi nét mềm mại, chiếc đồng hồ thời trang nữ này được coi là món trang sức lộng lẫy nhất trên cổ tay. Elixa E111-L449 sinh ra là để tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Không chỉ là một công cụ xem giờ đơn thuần, đó còn là một món trang sức của các quý cô yêu đời, yêu sắc xanh tự do.

 

  1. Đồng hồ nữ Elixa E107-L431

Thuộc bộ sưu tập Enjoy, Elixa E107-L431 lấy hình ảnh những đóa tulip vàng tràn đầy sức sống. Hoa tulip vàng có ý nghĩa là: rực rỡ như ánh sáng mặt trời. Mặt đồng hồ khảm xà cừ lấp lánh ánh sáng. Trên đó là 3 mặt hiển thị nhỏ của: lịch ngày, lịch tuần và kim chỉ 24 giờ. Mặt trời có tỏa sáng rồi sẽ lặn. Nhưng với Elixa E107 -L431, bạn sẽ được tận hưởng ánh nắng mặt trời khắp 24 tiếng. Trông có nét giống với chiếc đồng hồ Elixa E109-L440 nhưng lại có 3 mặt khác nhau đó.

 

  1. Đồng hồ Elixa E111-L447

Đồng hồ Elixa E111-L447 với hai sắc màu nổi bật chủ đạo: vàng hồng và đỏ giúp kích thích tinh thần sáng tạo, hưng phấn trong công việc. Ngoài ra, mẫu thiết kế Elixa E111-L447 còn khiến tinh thần chúng ta luôn lạc quan, vui vẻ và thêm yêu đời và mỗi ngày trôi qua là một ngày hạnh phúc đong đầy, trọn vẹn

 

Những đồng hồ 6 kim đều mang đến sự cá tính rất riêng cho người sở hữu. Phụ nữ ngày này càng được tôn vinh nhiều hơn để thể hiện phong cách và suy nghĩ của mình trong xã hội. Thương hiệu Elixa đã kết hợp điều này trong những sản phẩm mà không hề bỏ qua sự nữ tính nhất định. Đồng hồ nữ hàng hiệu đẹp một số gợi ý trên đây mong sẽ góp phần giúp bạn trong việc kết hợp những bộ đồ của mình.

 

1
Chat trực tiếp trên facebook?
088.6020.999