Đồng hồ nữ đẹp hàng hiệu từ vỏ ngoài sang trọng

Thương hiệu Elixa là hãng hướng sản phẩm đến mọi đối tượng khách hàng. Sản phẩm mang đầy đủ các tính chất tốt nhất từ các chất liệu hiện giờ đến tay người dùng. Đồng hồ nữ đẹp hàng hiệu tốt nhất vỏ ngoài nên làm từ thép không gỉ 316L. Vậy chất liệu thép này là gì? Chúng ta hãy đi tìm hiểu xem sao.

Chất liệu thép không gỉ 316L ???

Đây là một phiên bản Carbon cực thấp của hợp kim thép không gỉ 316. Với Carbon thấp giúp thép thép 316L giảm thiểu tác hại Carbide kết tủa, thế nên thép không gỉ 316L có khả năng chống ăn mòn tối đa.

Dấu hiệu để có thể nhận biết được đồng hồ có sử dụng chất liệu thép không gỉ 316L hay không chính là đáy đồng hồ thường ghi chữ Stainless Steel Case & Band hoặc All Stainless.

 

Lý do khiến thép không gỉ có rất nhiều tính năng vượt trội mà các loại chất liệu khác không hề có được. Đó chính là:

– Tốc độ hóa bền rèn cao

– Độ dẻo cao hơn.

– Chống chịu ăn mòn cao hơn.

– Độ cứng và độ bền cao hơn giảm xước khi va chạm.

– Độ bền nóng cao hơn

– Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn.

– Phản ứng từ kém hơn.

 

Lưu ý: Thường xuyên vệ sinh đồng hồ định kỳ 1 lần/ 1 -2 tuần. Bạn có thể sử dụng kem đánh răng, bàn chải mềm và khăn khô để tiến hành vệ sinh.

– Hãy lau sạch khô đồng hồ ngay sau khi bạn đeo nó đi tắm biển.

– Không nên đánh bóng đồng hồ thường xuyên vì sẽ làm mất đi lớp niken bên ngoài, làm giảm khả năng chống ăn mòn. Bạn chỉ nên đánh bóng khi sử dụng được từ 2 -3 năm.

Các mẫu đồng hồ sử dụng vỏ thép không gì từ thương hiệu ELIXA

Đồng hồ nữ Elixa E109-L440

Dây đeo đồng hồ làm bằng thép cao cấp màu vàng đánh bóng, giống như màu sắc của hoa hồng. Thép không gỉ được sử dụng từ dây đeo đến vỏ chứa những viên đá của sản phẩm. Với vỏ thép không gỉ 316L, bạn hoàn toàn có thể thoải mái hoạt động. Dù có trày xước cũng có thể đánh bóng lại y như mới

Đồng hồ nữ Elixa E060-L182

Chất liệu thép không gỉ 316L là chất liệu hoàn toàn tốt trong số các chất liệu được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng. Các hãng cũng rất biết cách kết hợp chất liệu này với nhiều những chất liệu khác như chiếc đồng hồ nữ Elixa E060-L182 là kết hợp với chất liệu gốm cao cấp Ceramic. Đây tạo nên sự đặc biệt hơn cho chiếc đồng hồ.

 

Đồng hồ nữ Elixa E117-L473

Đồng hồ Elixa E117-L473 chính là chiếc đồng hồ đang được quý cô Hà thành yêu thích và săn đón, sản phẩm là đại diện cho phong thanh lịch và sang trọng. Về chất thép, Elixa E117-L473 sử dụng thép không gỉ cao cấp cho các bộ phận vỏ, viền ngoài, núm chỉnh giờ mang đến độ bền bỉ lâu dài, chống lại những tác nhân oxy hóa giúp bảo vệ bộ máy bên trong và mang đến vẻ đẹp bên ngoài. Chất liệu thép cũng được các nhà chế tác “chế biến” dưới nhiều kiểu dáng rất đẹp và đặc sắc.

Những chiếc đồng hồ làm từ thép không gỉ 316L tạo nên cho bạn sự thoải mái trong mọi hoạt động. Với rất cả những ưu điểm đó, Đồng hồ nữ đẹp hàng hiệu từ vỏ ngoài của chiếc đồng hồ được các thương hiệu vô cùng chú trọng. Chiếc đồng hồ không chỉ chất lượng mà còn mang tính chất thẩm mĩ cao thì bạn còn chờ mong điều gì hơn nữa??

1
Chat trực tiếp trên facebook?
088.6020.999