Đồng hồ nữ Elixa E103-L406

Chất liệu dây

Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

30M

Dòng sản phẩm

Finesse

Đường kính

25.5×30.5mm

Loại máy

Quartz

Mặt kính

Mineral

8.320.000

Đồng hồ nữ Elixa E103-L406: Tinh thần thể thao!

Đồng hồ Elixa những năm qua gắn liền với phái đẹp công sở, những cô nàng Hà thành trẻ trung, năng động, nhà mốt Elixa luôn đồng hành với nàng mỗi khi bước chân ra ngoài. Được cập nhật liên tục theo những xu hướng thời trang và phụ kiện trên thế giới. Mỗi mẫu thiết kế đồng hồ cộp mác Elixa ra đời luôn làm “nức lòng” giới mộ điệu và cũng chưa bao giờ khiến họ thất vọng hay mất niềm tin – Đồng hồ nữ Elixa E103-L406 là một trong những mẫu đồng hồ như thế: độc đáo về thiết kế, ấn tượng về công năng và chất lượng tuyệt vời đó là những yếu tố căn bản của Elixa E103-L406.

Đồng hồ nữ Elixa E103-L406

Tùy theo công việc của mỗi người mà họ một mẫu đồng hồ hay bộ sưu tập đồng hồ với kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Nhưng với đồng hồ nữ Elixa E103-L406 “nhỏ nhưng có võ” làm được nhiều điều tuyệt diệu!  Mặt đá, dây đeo mạ vàng kết hợp đá mang sắc trắng trong sang trọng, bền đẹp; dáng thanh mảnh, nhỏ nhắn. Tổng quát, Elixa E103-L406 mang trong mình thiết kế thiên về vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính và sang trọng mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các quý cô sành điệu.
Nếu chỉ có như dừng lại ở những điểm đó thôi, chắc chắn chưa đủ để sản phẩm “làm mưa làm gió” trong làng phụ kiện thời trang hàng hiệu. Đồng hồ nữ Elixa E103-L406 quyến rũ  mang phong cách đặc trưng thông qua điểm nhấn tinh tế sọc trắng – vàng biểu trưng trên phần dây đeo. Qua đó, không chỉ để phản ánh tinh thần thiết kế sáng tạo năng động của thương hiệu Elixa, mà còn thể hiện sự khỏe khoắn, năng động và một tinh thần thể thao bất diệt mà bất cứ phụ nữ hiện đại nào cũng muốn kết hợp.

Đồng hồ nữ Elixa E103-L406

Nỗ lực, tâm huyết trong hành trình tôn vinh phong cách, vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại, hàng đồng hồ thời trang Elixa kể từ khi cập bến tại thị trường Việt Nam, không mấy khó khăn trong việc nhanh chóng nhận được lòng tin của phái đẹp trên cả nước, đồng hành cùng hành trình tìm giới hạn bản thân, vẻ đẹp thuần khiết, tự nhiên vốn có của hàng ngàn phụ nữ.